In Madurai, we cater from minimum 50 guests onwards. In other districts, we serve from minimum 1000 guests onwards and more!
Serving districts
fea-1
Premium Quality
fea-1
Taste Recipes
fea-1
High quality ingredients
fea-1
Affordable budget
fea-1
Years of Experience

Our Menus

ரவா இட்லி - Rava Idli
கோஸ் சிறு பருப்பு பொரியல் - Cabbage Moong Dal Poriyal
இளநீர் இட்லி - Tender Coconut Idli
குழி பணியாரம் - Kuzhi Paniyaram
வெண்பொங்கல் - Ven Pongal
குழாய் புட்டு - Kuzhal Puttu
ஆப்பம் - Appam
ரவா உப்புமா - Rava Upma
இடியாப்பம் தேங்காய் பால் - Idiyappam with Coconut Milk
சேமியா உப்புமா - Semiya Upma
மெதுவடை - Medu Vadai
இட்லி உப்புமா - Idli Upma
ஆனியன் வடை - Onion Vadai
ஸ்பெஷல் வடை - Special Vadai
பூரி - Poori
சோளா பூரி - Chola Poori
மசாலா தோசை - Masala Dosa
ஊத்தாப்பம் - Uthappam
கல் தோசை - Kal Dosa
ஆனியன் தோசை - Onion Dosa
மினி வீட்டு தோசை - Mini Home Dosa
கீரை வடை - Keerai Vadai
மசால் வடை - Masal Vadai
தயிர் வடை - Curd Vadai
ரவுண்டு அப்பளம் - Round Appalam
வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீம் - Vanilla Ice Cream
நீட்டு அப்பளம் - Long Appalam
ஸ்ட்ராபெரி ஐஸ்கிரீம் - Strawberry Ice Cream
பூ அப்பளம் - Flower Appalam
பேட் அப்பளம் - Plate Appalam
அபு கட்டா ஐஸ்கிரீம் - Abu Cutta Ice Cream
அருண் ஐஸ்கிரீம் - Arun Ice Cream
கலர் அப்பளம் - Colour Appalam
கப்பு ஐஸ்கிரீம் - Cup Ice Cream
ஜவ்வரிசி அப்பளம் - Sago Appalam
பப்படம் - Pappadam
கசட்டா ஐஸ்கிரீம் - Cassata Ice Cream
மோர் மிளகாய் - Curd Chilli
குல்பி ஐஸ்கிரீம் - Kulfi Ice Cream
கார பணியாரம் - Kara Paniyaram
கோன் ஐஸ்கிரீம் - Cone Ice Cream
பட்டர் ஸ்காட்ச் ஐஸ்கிரீம் - Butterscotch Ice Cream
பீடா - Peda
லைவ் பீடா - Live Peda
கல்கத்தா பீடா - Kolkata Peda
கட் புரூட்ஸ் - Cut Fruits
வாழைப்பழம் - Banana
வெற்றிலை, பாக்கு, சுண்ணாம்பு - Betel Leaf, Areca Nut, Lime
பாப்கார்ன் - Popcorn
பஞ்சுமிட்டாய் - Cotton Candy
கல்கண்டு சாதம் - Kalkandu Rice
கவுனி அரிசி பொங்கல் - Kavuni Arisi Pongal
அவுல் பொங்கல் - Aval Pongal
கடப்பிரசாதம் - Kada Prasadam
வெஜ் பிரியாணி - Veg Biryani
காளான் பிரியாணி - Mushroom Biryani
மீல்மேக்கர் பிரியாணி - Meal Maker Biryani
மல்லி சாதம் - Coriander Rice
நெய் ஜீரா ரைஸ் - Ghee Jeera Rice
கருவேப்பிலை சாதம் - Curry Leaf Rice
நெய் (காஷ்மீர்) புலாவ் - Ghee (Kashmiri) Pulao
கதம்ப புளி கூட்டு - Kadhama Tamarind Curry
பருப்பு பொடி நெய் சாதம் - Dal Powder Ghee Rice
உருளை கிழங்கு மசால் - Potato Masal
தக்காளி தொக்கு - Tomato Thokku
வெஜ் குருமா - Veg Kurma
நெய் சாம்பார் - Ghee Sambar
கத்தரிக்காய் புளிமண்டி - Brinjal Puli Mandi
வத்தல் வடகம் - Vathal Vadagam
மாஇஞ்சி ஊறுகாய் - Ginger Pickle
வெங்காய ஊறுகாய் - Onion Pickle
மாவடு ஊறுகாய் - Maavadu Pickle
வரவேற்பு பெண்கள் - Welcome Girls
வெஜிடபுள் கார்விங் - Vegetable Carving
ஐஸ் கார்விங் - Ice Carving
டேபிள் கிளாத் - Table Cloth
மாப்பிள்ளை டேபிள் டெக்கரேஷன் - Groom Table Decoration
டேபிள் பேப்பர் ரோல் - Table Paper Roll
வாட்டர் பாட்டில் (300ml) - Water Bottle (300ml)
சமையலுக்கு கேன் வாட்டர் - Canned Water for Cooking
தலை வாழை இலை - Head Banana Leaf
சாக்லெட் பவுண்டன் - Chocolate Fountain