பேபி கார்ன் கட்லட் - Baby Corn Cutlet
கத்திரிக்காய் காடி - Brinjal Curry
ரவுண்டு முறுக்கு - Round Murukku
கடலைக்கறி - Black Channa Curry
வேர்க்கடலை உருண்டை - Groundnut Balls
கடலை குருமா - Channa Kuruma
25. சிவப்பு அரிசி பாகு - Red Rice Sweet
வேர்க்கடலை சட்னி - Groundnut Chutney
கார பணியாரம் - Spicy Paniyaram
காரச் சட்னி - Spicy Chutney
ஸ்வீட் பணியாரம் - Sweet Paniyaram
புதினா சட்னி - Mint Chutney
மல்லி சட்னி - Coriander Chutney
பருப்பு பொடி நெய் - Dal Powder with Ghee
தக்காளி சட்னி - Tomato Chutney
பருப்பு துவையல் - Dal Thuvaiyal
கோங்குரா சட்னி - Gongura Chutney
கதம்பம் சாம்பார் - Kathamba Sambar
கெட்டி தக்காளி சட்னி - Thick Tomato Chutney
டிபன் சாம்பார் - Tiffin Sambar
புதினா துவையல் - Mint Thuvaiyal
சொஜி சாம்பார் - Soji Sambar
தேங்காய் துவையல் - Coconut Thuvaiyal
வத்தக் குழம்பு - Vathal Kuzhambu
காரக்குழம்பு - Kara Kuzhambu
மோர் குழம்பு - Mor Kuzhambu
வெஜ் மீன் குழம்பு - Veg Fish Kuzhambu
புளி ரசம் - Tamarind Rasam
பைனாப்பிள் ரசம் - Pineapple Rasam
தக்காளி ரசம் - Tomato Rasam
கெட்டி மோர் (தாளித்தது) - Thick Buttermilk (Tempered)
வெள்ளை சாதம் - White Rice
பிசிபேளா பாத் - Bisibele Bath
மாங்காய் ஊறுகாய் - Mango Pickle
கல்கண்டு பாத் - Kalkandu Bath
சர்க்கரை பொங்கல் - Sweet Pongal
எலுமிச்சை ஊறுகாய் - Lemon Pickle
புளி சாதம் - Tamarind Rice
எள்ளு சாதம் - Sesame Rice
இஞ்சி ஊறுகாய் - Ginger Pickle
பூண்டு ஊறுகாய் - Garlic Pickle
தேங்காய் சாதம் - Coconut Rice
பச்சை மிளகாய் ஊறுகாய் - Green Chilli Pickle
தக்காளி சாதம் - Tomato Rice
பால் பாயாசம் - Milk Payasam
மாங்காய் சாதம் - Mango Rice
ஜவ்வரிசி பாயாசம் - Sago Payasam
கருவேப்பிலை சாதம் - Curry Leaves Rice
வத்த குழம்பு சாதம் - Vatha Kuzhambu Rice
பிரிஞ்சி சாதம் - Brinji Rice
சேமியா பாயாசம் - Vermicelli Payasam
பருப்பு பாயாசம் - Dal Payasam
நேஷனல் பொரியல் - National Poriyal
இளநீர் பாயாசம் - Tender Coconut Payasam
பீன்ஸ் உசிலி - Beans Usili
அவுல் பாயாசம் - Poha Payasam
பேபி கார்ன் ஃப்ரை - Baby Corn Fry
பஞ்சாப் கறி - Punjab Curry
பீன்ஸ் கேரட் பொரியல் - Beans Carrot Poriyal
பாசுமதி பாயாசம் - Basmati Payasam
வாழைக்காய் பொடிமாஸ் - Raw Banana Podimas
கருணைக்கிழங்கு பொடிமாஸ் - Yam Podimas
ரவை பாயாசம் - Rava Payasam
உருளை பட்டாணி வறுவல் - Potato Peas Varuval
பாலடை பிரதமன் - Paladai Pradhaman
கருணைக்கிழங்கு ஆயில் ரோஸ்ட் - Yam Oil Roast
அரிசி பாயாசம் - Rice Payasam
கத்திரிக்காய் மொச்சை சாப்ஸ் - Brinjal Mochai Chops
மல்லி இட்லி - Coriander Idli
அவரைக்காய் சாப்ஸ் - Avarakkai Chops
மலபார் அவியல் - Malabar Aviyal
ஹார்டின் இட்லி - Hardin Idli
கத்திரிக்காய் காராமணி சாப்ஸ் - Brinjal Karamani Chops
நெய் மினி இட்லி - Ghee Mini Idli
கருணைக்கிழங்கு மூக்கடலை சாப்ஸ் - Yam Moong Dal Chops
கோஸ் பட்டாணி பொரியல் - Cabbage Peas Poriyal
புடலங்காய் கூட்டு - Snake Gourd Kootu
சௌசௌ கூட்டு - Chow Chow Kootu
கோஸ் கூட்டு - Cabbage Kootu
பீட்ரூட் கடலை பருப்பு பொரியல் - Beetroot Bengal Gram Poriyal
பீன்ஸ் காராமணி பொரியல் - Beans Karamani Poriyal
குல்பி இட்லி - Kulfi Idli
கத்திரிக்காய் முருங்கக்காய் பொரியல் - Brinjal Drumstick Poriyal
தக்காளி கூட்டு - Tomato Kootu
மசாலா இட்லி - Masala Idli
வாழைக்காய் ஆயில் ரோஸ்ட் - Raw Banana Oil Roast
உருளைக்கிழங்கு பொடிமாஸ் - Potato Podimas