In Madurai, we cater from minimum 50 guests onwards. In other districts, we serve from minimum 1000 guests onwards and more!
Serving districts
fea-1
Premium Quality
fea-1
Taste Recipes
fea-1
High quality ingredients
fea-1
Affordable budget
fea-1
Years of Experience

Our Menus

Dosa
Idly
Briyani
Fried Rice
Mushroom Gravy
கேசரி - Kesari
மெது வடை - Medu Vada
கோவா கேசரி - Kova Kesari
பொங்கல் - Pongal
மசால் போண்டா - Masala Bonda
ரவா பொங்கல் - Rava Pongal
இட்லி - Idli
சில்லி இட்லி - Chilli Idli
மசால் தோசை - Masala Dosa
பூரி மசால் - Poori Masal
சாம்பார் - Sambar
பனங்கற்கண்டு பால் - Palm Sugar Milk
சட்னி - 2 - Chutney - 2
காபி - Coffee
பழ கேசரி - Fruit Kesari
இனிப்பு சுவியம் - Sweet Suyyam
இடியாப்பம் - Idiyappam
பன் அல்வா - Bun Halwa
சாம்பார் வடை - Sambar Vada
வெஜ் சொதி - Veg Sodhi
நெய் பொங்கல் - Ghee Pongal
சாம்பார் மினி இட்லி - Sambar Mini Idli
பொடி இட்லி - Podi Idli
காலிப்ளவர் மசால் தோசை - Cauliflower Masala Dosa
கேரளா பூரி - Kerala Poori
பில்டர் காபி - Filter Coffee
சென்னா மசாலா - Channa Masala
மசாலா டீ - Masala Tea
அட்சோக்கா அல்வா - Achchoka Halwa
இனிப்பு பணியாரம் - Sweet Paniyaram
சாய்துக்கா - Saaythukka
மினி பூரி - Mini Poori
மினி பஜ்ஜி - Mini Bajji
ரங்கூன் புட்டு - Rangoon Puttu
இடியப்பம் பிரியாணி - Idiyappam Biryani
பொடி தோசை - Podi Dosa
அப்பம் - Appam
தேங்காய் பால் - Coconut Milk
மைசூர் குருமா - Mysore Kuruma
பாதாம் பால் - Almond Milk
தயிர் வெங்காயம் - Raita
கும்பகோணம் டிகிரி காபி - Kumbakonam Degree Coffee
ஆரியபவன் குருமா – Aariyabhavan Kuruma
வழ பொங்கல் - Vazh Pongal
கோதுமை அல்வா - Wheat Halwa
மசால் வடை - Masala Vada
மினி சோமாஸ் - Mini Somas
நெல்லை சொதி - Nellai Sodhi
ரவா தோசை - Rava Dosa
பூண்டு குழம்பு - Garlic Kuzhambu
தக்காளி தோசை - Tomato Dosa
பூஸ்ட் - Boost
புரூ காபி - Bru Coffee
பால் பாசுந்தி-Milk Basundi
ஈரல் க்ரேவி - Liver Gravy
ரச மலாய் – Rasmalai
வெஜ் பிரியாணி -குருமா – Veg Biryani - Kuruma
ட்ரை ஜாமுன் – Dry Jamun
தயிர் பச்சடி [வெள்ளரி] – Raita [Cucumber]
காளான் பிரியாணி -குருமா – Mushroom Biryani - Kuruma
கல்யாண பொன்னி சாதம் – Wedding Ponni Rice
கல்யாண சாம்பார் – Wedding Sambar
மிளகு இரசம் – Pepper Rasam
கதம்ப சாம்பார் – Kadamba Sambar
வாழைப்பூ மீன் குழம்பு – Banana Flower Fish Kuzhambu
பசு மோர் கெட்டியாக – Thick Buttermilk (Cow’s Milk)
சேனை மட்டன் சாப்ஸ் – Elephant Yam Mutton Chops
பைனாப்பிள் இரசம் – Pineapple Rasam
சுண்ட வத்தல் குழம்பு – Sundakkai Vathal Kuzhambu
கேரளா அவியல் – Kerala Aviyal
சேமியா ஜவ்வரிசி பாயாசம் – Vermicelli Sago Payasam
கெட்டி தயிர் – Thick Curd
கல்யாண அப்பளம் – Wedding Appalam
உருளை பட்டர் பீன்ஸ் கூட்டு – Potato Butter Beans Kootu
வடுமாங்காய் ஊறுகாய் – Dried Mango Pickle
வெ.கொ வெண்டிகா புளி மண்டி – Ve Ko Vendakkai Puli Mandi
பீன்ஸ், கேரட், க.பருப்பு துவட்டல் – Beans, Carrot, Moong Dal Thuvattal
அவுல் பாயாசம் – Flattened Rice Payasam
அப்பளம் – Appalam
வெங்காய புளி ஊறுகாய் – Onion Tamarind Pickle
சென்னா பிரியாணி – Channa Biryani
கத்திரிக்காய் சம்பல் – Brinjal Sambal
வெள்ளை சாதம் – White Rice
பருப்பு உருண்டை குழம்பு – Dal Dumpling Kuzhambu
மைசூர் இரசம் – Mysore Rasam
மோர் குழம்பு – Mor Kuzhambu (Buttermilk Curry)
பீன்ஸ் உசிலி – Beans Usili
பட்டர் பீன்ஸ் கூட்டு – Butter Beans Kootu
உருளை மீன் ரோஸ்ட் – Potato Fish Roast
கேரட் அல்வா – Carrot Halwa
அடை பிரதமம் – Adai Pradhaman (Sweet)
மா இஞ்சி ஊறுகாய் – Mango Ginger Pickle
பிரட் ரோஸ்ட் பிரியாணி -குருமா – Bread Roast Biryani - Kuruma
பொன்னி சாதம் – Ponni Rice