In Madurai, we cater from minimum 50 guests onwards. In other districts, we serve from minimum 1000 guests onwards and more!
Serving districts
fea-1
Premium Quality
fea-1
Taste Recipes
fea-1
High quality ingredients
fea-1
Affordable budget
fea-1
Years of Experience

Our Menus

பெங்காலி – Bengali Sweet
உருளை போண்டா – Potato Bonda
ஆக்ரா பான் – Agra Paan
ரசகுல்லா – Rasgulla
பிஸ்தா ரோல் – Pistachio Roll
ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா – Chill Chill Jigarthanda
மலாய் கிரீம் ரோல் – Malai Cream Roll
முந்திரி பிஸ்தா ரோல் – Cashew Pistachio Roll
லிச்சி லப்டி – Litchi Lapti
லிச்சி ஸ்டிராபெரி மில்க் ஷேக் – Litchi Strawberry Milkshake
கரும்பு ஜூஸ் – Sugarcane Juice
சாத்துக்குடி ஜூஸ் – Mosambi Juice
ஆரஞ்சு ஜூஸ் – Orange Juice
கிரேப் ஜூஸ் – Grape Juice
பைனாப்பிள் ஜூஸ் – Pineapple Juice
வாட்டர் மிலான் ஜூஸ் – Watermelon Juice
மேங்கோ மில்க் ஜூஸ் – Mango Milk Juice
ரோஸ் மில்க் – Rose Milk
பாதாம் மில்க் – Badam Milk
பாதாம் கீர் – Badam Kheer
லஸ்ஸி – Lassi
ஃப்ரூட் மிக்ஸர் – Fruit Mixer
சோடா சர்பத் / பன்னீர் சோடா – Soda Sharbat / Paneer Soda
மாக் டெயில் 5 வெரைட்டி ஜூஸ் – Mocktail 5 Variety Juice
ரவா லட்டு – Rava Laddu
மினி ஜாங்கிரி – Mini Jangiri
ட்ரை ஃப்ரூட் அல்வா – Dry Fruit Halwa
காசி அல்வா – Kasi Halwa (Ash Gourd Halwa)
கோத்தி அல்வா – Wheat Halwa
அசோகா அல்வா – Ashoka Halwa
மலாய் சாண்ட்விச் – Malai Sandwich
பீட்ரூட் அல்வா – Beetroot Halwa
குலோப்ஜாம் (ரவுண்ட்) – Gulab Jamun (Round)
பிரட் அல்வா – Bread Halwa
ட்ரை ஜாமுன் (நீட்டு) – Dry Jamun (Long)
பைனாப்பிள் புட்டிங் – Pineapple Pudding
மக்கன் பேடா – Makhan Beda
ரவா கேசரி – Rava Kesari
பெரிய ஜாங்கிரி – Big Jangiri
சேமியா கேசரி – Semiya Kesari
மினி பூந்தி லட்டு – Mini Boondi Laddu
மோதி பாகு – Motichoor Ladoo (Moti Pak)
பால் பேனி – Milk Peni (Milk Soaked Sweet Vermicelli)
வெண்ணிலா கேக் – Vanilla Cake
கோவா கேக் – Khova Cake
மால் பூவா – Malpua
வரிசை குடத்துக்கு லட்டு – Varisai Kudathukku Laddu (Gift Tray Laddu)
பாசுந்தி – Basundi
டிரை ஃப்ரூட் பர்பி ஸ்வீட் – Dry Fruit Burfi Sweet
இலை அடை – Ela Ada
டிரை ஃப்ரூட் அஞ்சி ரோல் ஸ்வீட் – Dry Fruit Anjeer Roll Sweet
பருப்பு போளி – Paruppu Poli
பிஸ்தா கேக் – Pista Cake
பால் பர்பி ஸ்வீட் – Milk Burfi Sweet
சந்திரகலா – Chandrakala Sweet
பாதுஷா – Badusha
உடைத்த கடலை உருண்டை – Pottukadalai Urundai (Roasted Gram Ball)
சூரிய கலா – Surya Kala Sweet
மைசூர் பாகு – Mysore Pak
மினி லட்டு (2 பேக்கிங்) – Mini Laddu (2 in Packing)
ஸ்பெஷல் மைசூர் பாகு – Special Mysore Pak
வெஜ் ரோல் - Veg Roll
ரூமாலி ரொட்டி - Roomali Roti
பன்னீர் ரோல் - Paneer Roll
கட்லட் - Cutlet
நான் - Naan
முந்திரி பக்கோடா - Cashew Pakoda
புல்கா - Phulka
ஆனியன் பக்கோடா - Onion Pakoda
பரோட்டா - Parotta
5. சப்பாத்தி - Chapathi
மசாலா வேர்க்கடலை - Masala Groundnut
ஆலு பரோட்டா - Aloo Parotta
பன் புரோட்டா - Bun Parotta
காளிஃபிளவர் பகோடா - Cauliflower Pakoda
சில்லி பரோட்டா - Chilli Parotta
மெது பகோடா - Medhu Pakoda
கொத்து பரோட்டா - Kothu Parotta
வெஜ் ஸ்ப்ரிங் ரோல் - Veg Spring Roll
நூடுல்ஸ் - Noodles
வெஜ் மீன் வருவல் - Veg Fish Fry
லெமன் சேவ் - Lemon Sev
11. உருளை சிப்ஸ் - Potato Chips
பன்னீர் சப்ஜி - Paneer Sabji
குச்சி சிப்ஸ் - Stick Chips
நவரத்தினகுருமா - Navarathna Kuruma
நேந்திரம் சிப்ஸ் - Banana Chips
காளான் பாயா - Mushroom Paaya
காரா சேவ் - Kara Sev
காரா பூந்தி - Kara Boondi
ஒயிட் குருமா - White Kuruma
மிச்சர் - Mixture
வெஜ் லாலிபாப் - Veg Lollipop
காளான் முந்திரி பேப்பர் மசாலா - Mushroom Cashew Pepper Masala
வெஜ் கபாப் - Veg Kebab
பன்னீர் கட்லட் - Paneer Cutlet
கடாய் பன்னீர் கிரேவி - Kadai Paneer Gravy
பன்னீர் டிக்கா - Paneer Tikka
மலாய் கொப்தா - Malai Kofta