In Madurai, we cater from minimum 50 guests onwards. In other districts, we serve from minimum 1000 guests onwards and more!
Serving districts
fea-1
Premium Quality
fea-1
Taste Recipes
fea-1
High quality ingredients
fea-1
Affordable budget
fea-1
Years of Experience

Our Menus

பாதாம் அல்வா – Badam Halwa
பருப்பு கதம்ப சாதம் – Dal Kadamba Rice
தக்காளி இரசம் – Tomato Rasam
வத்தல் குழம்பு – Vathal Kuzhambu
மோர் – Buttermilk
பட்டாணி மசால் – Peas Masala
வாழைக்காய் மீன் ரோஸ்ட் – Raw Banana Fish Roast
கதம்ப பொரியல் – Kadamba Poriyal
தினை பாயாசம் – Foxtail Millet Payasam
ஊறுகாய் – Pickle
பாசந்தி – Basundi
பிரியாணி சோயா குருமா – Biryani with Soya Kuruma
தயிர் சம்பல் – Curd Sambal
பருப்பு நெய் – Dal with Ghee
காரைக்குடி சாம்பார் – Karaikudi Sambar
நெய் கத்தரிக்காய் குழம்பு [புளி] – Ghee Brinjal Kuzhambu [Tamarind]
பருப்பு இரசம் – Dal Rasam
மசாலா கெட்டி மோர் – Masala Thick Buttermilk
வெண்டிகா நிலக்கடலை புளி மண்டி – Lady’s Finger Peanut Tamarind Mandi
உருளை கிழங்கு பட்டாணி கூட்டு – Potato Peas Kootu
பீன்ஸ், காரட், கோஸ் பொறியல் – Beans, Carrot, Cabbage Poriyal
கோதுமை துள்ளி பாயாசம் – Broken Wheat Payasam
கதம்ப புளி ஊறுகாய் – Kadamba Tamarind Pickle
சாய் துக்கடா – Chai Tukda
காளான் ப்ரைடு ரைஸ் – Mushroom Fried Rice
ஸ்ப்ரிங் ரோல் – Spring Roll
பாதாம் பாசத்தி – Badam Basundi
ரோமலியன் ரொட்டி – Rumali Roti
சப்பாத்தி – Chapati
பீஸ் புரோட்டா – Peas Parotta
ஒரு தலை பூண்டு குழம்பு – One-Head Garlic Kuzhambu
வெஜ் ஊத்தப்பம் - Veg Uttapam
பன்னீர் பட்டர் மசாலா – Paneer Butter Masala
மினி பொடி இட்லி - Mini Podi Idli
சாம்பார் சட்னி - 2 – Sambar & Chutney - 2
சில்லி புரோட்டா – Chilli Parotta
குருமா – Kuruma
பனங்கற்கண்டு பால் – Palm Candy Milk
இடியாப்ப பிரிஞ்சி – Idiyappam Birinji
புதினா இட்லி – Mint Idli
ரங்கூண் அரிசி புட்டு – Rangoon Rice Puttu
இனிப்பு நெய் பணியாரம் – Sweet Ghee Paniyaram
ஸ்பெஷல் ஜிகர்தண்டா – Special Jigarthanda
தக்காளி சாஸ் - tomato sauce
முந்திரி – Cashew
கோதுமை அல்வா – Wheat Halwa
தயிர் சாதம் – Curd Rice
காளான் பிரியாணி – Mushroom Biryani
மினி பன் புரோட்டோ – Mini Bun Parotta
நெல்லை சொதி – Nellai Sodhi
மிளகு பால் – Pepper Milk
பாஸ்தா ஸ்வீட்ஸ் – Pasta Sweets
பெசரட் தோசை – Pesarattu Dosa
பன்னீர் டிக்கா – Paneer Tikka
காலிப்ளவர் – Cauliflower
வெஜ் கொத்து புரோட்டா – Veg Kothu Parotta
சட்னி – Chutney
பகலா பாத் – Bagala Bath
பேபிகான் 65 – Baby Corn 65
காளான் செமிகிரேவி – Mushroom Semi Gravy
இஞ்சி டீ – Ginger Tea
சம்பா களி – Samba Kalli
மசாலா பால் – Masala Milk
பன்னீர் நூடுல்ஸ் – Paneer Noodles
காளான் மசால் தோசை – Mushroom Masala Dosa
மினி சாம்பார் இட்லி – Mini Sambar Idli
கான்காட் – Concut
கல்கண்டு பால் – Kalkandu Milk
முந்திரி பர்பி – Cashew Burfi
பொடி தோசை – Podi Dosa
சேமியா கிச்சடி – Semiya Kichadi
கார பணியாரம் – Kara Paniyaram
பில்டர் காபி – Filter Coffee
காபி – Coffee
ஹார்லிக்ஸ் – Horlicks
மைசூர் போண்டா – Mysore Bonda
பால் – Milk
வாழைக்காய் பஜ்ஜி – Banana Bajji
உருளை பஜ்ஜி – Potato Bajji
ஆனியன் பஜ்ஜி – Onion Bajji
ஏலக்காய் டீ – Cardamom Tea
மினி சமோசா – Mini Samosa
பெட் காஃபி – Bed Coffee
பானி பூரி – Pani Puri
லெமன் டீ – Lemon Tea
பேல் பூரி – Bhel Puri
சுக்கு காபி – Sukku Coffee (Dry Ginger Coffee)
தஹி பூரி – Dahi Puri
கச்சோரி – Kachori
வெஜ் சூப் – Veg Soup
ஸ்மைல் ஆளு – Smile Aloo
தக்காளி சூப் – Tomato Soup
வெஜிடபிள் பர்கர் – Vegetable Burger
காளான் சூப் – Mushroom Soup
வெஜிடபிள் பீட்சா – Vegetable Pizza
ஸ்வீட் கார்ன் சூப் – Sweet Corn Soup
பிரட் சாண்ட்விச் – Bread Sandwich
வாழைத்தண்டு சூப் – Banana Stem Soup
அமெரிக்கன் கார்ன் – American Corn